Đi Thái Lan mùa gì hay về Việt Nam bán

Xin chào các bạn!

Đất nước Thái Lan xinh đẹp, có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng, 1 trong những số đó cần nhắc đến là Chợ sỉ Pratunam, chợ này họp mỗi ngày, nhưng thường có nhiều mặt hàng và giá sale off nhiều nhất, chúng ta nên đi vào thứ 7 và chủ nhật cuối tuần nhé.
Chợ này cũng nằm trong trung tâm du lịch Thái Lan, địa điểm chợ giống như chợ Bến Thành của Sài Gòn mình. Các bạn đến chợ nên đi xe Tuk tuk, nổi tiếng của đất nước chùa vàng này. vì sao vậy, chúng ta đi xe này ngắm được cảnh xung quanh bên đường, và giá rẻ, đặc biệt khi cúng ta về sẽ chở được nhiều đồ chúng ta mang về.
Vào chợ chúng ta nên đi hết 1 vòng thăm quan chợ và để ý khách mua hàng và xem cách họ trả giá, vì chợ có nói thắt giá, kih nghiệm của mình nên trả giá 50% giá mà họ báo mình, và nên để ý chắt lượng hàng nhé.
Quay về mục đính chính như tiêu đề bài viết. chúng ta mua gì về Việt Nam bán lại.
Rất nhiều đồ các bạn nhé, các bạn thích về kinh doanh mặt hàng nào thì mình mua mặt hàng đó. Còn theo mình 2020, nên mua giày dép Thái Lan nhé, về chất lượng giày dép được làm từ Thái Lan rất tốt và mẫu mã đẹp được nhiều người Việt Nam chúng ta tin dùng.
Lấy về các bạn lưu ý nhắc người bán đóng thùng gọn gàng, và ghi tên và số PP mình trên thùng giấy này nhé, để khi gửi ký gửi sân bay không bị thất lạc.

Khi check in các bạn cần khai báo với hải quan sân bay và nhớ cân kiện hàng, bao nhiêu ký chùng ta tính tiền phí cho hãng bay nhé, có nhiều cách chúng ta có thể làm chui dc, nhưng mình khuyên các bạn không nên làm thế.

Hàng mua chất lượng, hải quan đóng phí đàng hoàng, khi về chúng ta có giấy siêu kiện hàng, các bạn để tại shop bán, khách hàng sẽ tin tưởng chất lượng hàng của mình. đến lúc này giá cả không quan trọng với người tiêu dùng đó ạk

Thân chào các bạn, Sau bài biết này mình sẽ ra tiếp bài viết nói về cửa hàng tiệm sạp nào ở chợ Pratunam chất lượng và giá tốt nhất nhé.

Đi Thái Lan giá rẻ dịp tết để mua hàng cũng hay nhé các bạn, mua về để bán lại, vì sau tết nhiều shop đã hết hàng, hiều chủ shop bị lầm tưởng ở đểm này.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét